Tiêu chuẩn nào cho Shophouse tại Hạ Long Quảng Ninh

Đăng ngày 28/01/2019

Để lựa chọn một sản phẩm đầu tư hiệu quả từ cú hích từ lịch tại Hạ Long thì Shophouse được coi là đối thủ nặng ký nhất với khả năng sinh lời từ vốn và sinh lời dòng từ việc kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh.  Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là có tiêu chuẩn nào để đánh giá một sản phẩm Shophouse là tốt tại Hạ Long Quảng Ninh.

Shophouse toạ lạc trong quần thể khu nghỉ dưỡng du lịch

Theo thống kế của tổng cục du lịch trong năm 2018, tổng khách du lịch tới thăm Quảng Ninh và phần lớn là Hạ Long đạt 12,2 triệu lượt, tăng 24% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế ước đạt trên 5,2 triệu lượt, tăng 22% so với cùng kỳ.

Các con số này nói lên sực tăng trưởng mạnh của ngành du lịch Hạ Long điều này dẫn đến nhiều ngành nghề và sản phẩm được phát triển theo trong đó có các sản phẩm nhà phố thương mại – Shophouse tọa lạc trong các khu nghỉ dưỡng du lịch.

Cảng tàu du lịch quốc tế Hạ Long


Vị trí vẫn là yếu tố số 1 tạo nên giá trị của Shophouse

Trước những thách thức mới của du lịch Hạ Long, shophouse được đánh giá là mô hình có khả năng giải quyết tốt nhất bài toán về cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí…, thậm chí trở thành điểm đến tham quan mới cho du khách.

Như vậy shophouse, hiểu một cách đơn giản, muốn kinh doanh tốt trước hết có vị trí đẹp để đón được nguồn khách rộng lớn, công năng đa dạng để thuận lợi kinh doanh và kiến trúc độc đáo để du khách và các công ty lữ hành điền tên dự án đó vào danh sách những điểm đến buộc phải “check in” ở Hạ Long.

Giới đầu tư ưu tiên lựa chọn các Shophouse mặt đường và gần biển tại Hạ Long

Theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản, thì vị trí vẫn là yếu tố lớn nhất đến giá trị của bất động sản. Các sản phẩm Shophouse, đặc biệt là Shophouse du lịch thì phải nằm tại mặt đường và trong các khu nghỉ dưỡng có lượng khách du lịch lớn.

Tham chiếu theo tiêu chí này, khu vực đường Hạ Long, trung tâm Bãi Cháy vẫn đang là vị trí “hàng thửa” mà giới đầu tư dành nhiều quan tâm. Riêng đường Hạ Long, nhờ giao cắt với ngã 5 Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy và kết nối thẳng tới cầu Bãi Cháy, mỗi mét đất trên đường Hạ Long đang ngày càng “đắt giá” bởi vị trí sát biển và bờ Vịnh.

Đây cũng là con đường huyết mạch, hội tụ các công trình du lịch đẳng cấp hàng đầu tại Hạ Long. Thực tế, các vị trí đẹp còn lại để xây dựng bất động sản tại đây là vô cùng hiếm hoi. Ở mặt đường phía gần biển hiện chỉ có một số dự án đã và đang triển khai như Sun Premier Village Ha Long Bay, Sun Plaza Grand World – Shophouse Europe…

Shophous Europe Sun Plaza Grand World

Nổi bật lên là Shophouse Europe thuộc quần thể Sun Plaza Grand World đã được Sungroup cho ra mắt thị trường vào giữa tháng 11/2018 vừa qua. Theo ý tưởng thiết kế của chủ đầu tư thì dự án này gồm các dãy shophouse cao 5 tầng với diện tích sử dụng mỗi căn từ 572m2 đến 1.134m2 trải dài trên mặt đường Hạ Long với tổng chiều dài là 850m. Về kiến trúc tổng thể, Shophouse Europe được định hình mang phong cách châu Âu, lấy cảm hứng từ thủ đô Vienna (Áo), hứa hẹn là sản phẩm độc đáo và đẳng cấp chưa từng có tại Hạ Long.

Sun Plaza Grand World đã rất tinh tế khi chọn thời điểm cuối năm để cho ra mắt Shophouse Europe – Đây là thời điểm tốt để mở bán các dự án bất động sản và đặc biệt trong hoàn cảnh thị trường bất động sản tại Hạ Long – Quảng Ninh đã có được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư sau các cụ hích từ cơ sở hạ tầng.

Khách hàng sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để sở hữu căn Shophouse Europe khi được hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 70% giá bán trong 12 tháng; cùng cam kết vàng mua lại 130% giá bán sau 8 năm; Ưu đãi 6% nếu thanh toán sớm trước ngày 1/1/2019; Tặng chuyến du lịch “Hành trình qua miền tuyệt tác” trị giá 100 triệu đồng; Tặng vàng “Khai trương hồng phát” trị giá 100 triệu đồng.

Chi tiết về sản phẩm Shophouse Sun Plaza Grand World Hạ Long tại https://villasgo.com/shophouse/sun-plaza-grand-world

TOP