Giải mã cơn sốt Shophouse tại Hạ Long Quảng Ninh

Đăng ngày 28/01/2019

Sau sự kiện thông cao tốc Hạ Long – Hải Phòng rút ngắn thời gian từ Hà Nội xuống Hạ Long còn 2h, Cảng tàu khách quốc tế Hòn Gai khánh thành, sân bay quốc tế Vân Đồn sắp đi vào hoạt động và cao tốc Hạ Long – Vân Đồn bước vào giai đoạn chuẩn bị thông xe, bất động sản Hạ Long càng trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đặc biệt là phân khúc Shophouse tại Hạ Long đang thu hút các nhà đầu tư nhờ tiềm năng tăng giá trị và sinh lời lớn.

Vậy vì sao lại có sự dịch chuyển này? Anh/chị hãy theo dõi bài viết dưới đây.


Shophouse tại Hạ Long – Kênh đầu tư với dòng tiền chủ động

Sự phát triển vượt trội của du lịch nghỉ dưỡng cùng với hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện  tại Hạ Long – Quảng Ninh là một trong những tác động tích cực mang đến sự dịch chuyển của các nhà đầu tư bất động sản.

Shophouse Sun Plaza Grand Word

Các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự, condotel, khách sạn, mini hotel… phục vụ cho nhu cầu lưu trú của du khách đã và đang là những lựa chọn đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư tại mảnh đất Hạ Long với phong cảnh đẹp bậc nhất Việt Nam và giàu tiềm năng. Xong, bên cạnh những cơ hội đầu tư sinh lời an nhàn, thảnh thời thì các nhà đầu tư vẫn săn đón cho mình những kênh đầu tư mang tính chủ động hơn. Shophouse Hạ Long chính là một trong số đó.

Cú hích cho bất động sản từ hoàn thiện hạ tầng tại Quảng Ninh


Thời điểm ‘Tốt Nhất” để đầu tư BĐS Quảng Ninh khi hạ tầng giao thông đang dần được hoàn thiện:

– Thông cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, còn 2 tiếng.

– Sân bay Vân Đồn tháng 12/2018 hoạt động.

– Hạ Tầng giao thông xong.

– Vân Đồn trở thành Đặc Khu Kinh tế đầu tiên của Việt Nam.

– Khách du lịch tăng nhanh 9 tháng đầu năm đón 10 triệu lượt khách.

– Chưa bão hòa số lượng khách sạn/ nhà hàng/ các dịch vụ về ăn chơi giải trí.

– BĐS Quảng Ninh mới tăng nhẹ 10% so với Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc đã tăng 100%.

Hạ tầng tgiao thông tại Quảng Ninh

Ưu điểm của Shophouse tại Hạ Long:

– Công năng linh hoạt khi là dòng sản phẩm vừa để ở vừa kinh doanh sinh lời

– Nhà đầu tư có thể sinh lời bằng hoạt động tự kinh doanh hoặc cho thuê lại shophouse để thu lợi nhuận từ việc cho thuê.

– Giá trị Shophouse có khả năng tăng giá cao vì ưu thế khan hiếm của sản phẩm

– Shophouse xây dựng tại các khu nghỉ dưỡng thường có giá trị cao và tiềm năng sinh lời lớn.

Với đặc tính là chủ động, Shophouse tại Hạ Long thích hợp cho những nhà đầu tư sau đây:

– Nhà đầu tư có tài chính nhàn rỗi lớn tối thiểu từ 8 tỷ đồng

– Những nhà đầu tư thích chủ động kinh doanh, quản lý kênh đầu tư

– Khách hàng đầu tư muốn đầu tư cho thuê lại

– Khách hàng muốn có một kênh đầu tư an toàn khác ngoài tiết kiệm ngân hàng

Với những ưu điểm nổi bật cùng đối tượng khách hàng phù hợp đầu tư đa dạng, Shophouse Hạ Long Quảng Ninh thực sự là lựa chọn lý tưởng. Đặc biệt là khi hiện nay Quảng Ninh đang dần hoàn thiện hạ tầng cơ sở, tiền đề để gia tăng hiệu quả cho dòng sản phẩm Shophouse.

Hình ảnh khu Shophouse Châu Ấu Sun Plaza Grand Word của tập đoàn Sun Group

Bối cảnh thị trường ủng hộ cho Shophouse Hạ Long sinh lời

Hiện nay, thị trường Shophouse tại Hạ Long – Quảng Ninh đang rất có lợi thế. Nhất là khi du lịch tại Hạ Long đang có được sự tăng trưởng vượt bậc.

Thử hình dung, Shophouse sẽ sinh lời từ hoạt động cho thuê lại hoặc kinh doanh. Về bản chất lợi nhuận của Shophouse cao hay thấp phụ thuộc vào nguồn khách hàng mua sắm. Như vậy, chỉ cần trả lời được câu hỏi nguồn khách mua sắm Shophouse từ đâu? Lượng khách lớn hay nhỏ? Quý vị sẽ trả lời được vấn đề vì sao nên đầu tư vào Shophouse Hạ Long.

Từ góc nhìn của chúng tôi, Shophouse Hạ Long quả thực giàu tiềm năng nếu quý vị có lựa chọn đầu tư đúng. Thứ nhất, hiện nay lượng khách du lịch ghé thăm Hạ Long là rất lớn và không ngừng gia tăng.

Cụ thể, Trong 3 tháng đầu năm 2018, Quảng Ninh đã đón 4,6 triệu lượt du khách (Tăng 21% so với cùng kỳ), trong đó có 1,3 triệu lượt khách quốc tế (Tăng 8% so với cùng kỳ 2017). Tổng thu từ du lịch đạt trên 7.300 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ.

Năm 2017, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh đạt 9,9 triệu lượt, tăng 18% so với năm 2016. Trong đó khách quốc tế đạt 4,3 triệu lượt. Tổng doanh thu từ khách du lịch đạt 17.800 tỷ đồng, tăng 34% so với so với năm 2016.

Riêng Hạ Long, năm 2017, tổng khách du lịch đến đây đạt 6,93 triệu lượt, tăng 12,9% so với năm 2016, trong đó khách quốc tế là 2,94 triệu lượt. Tổng doanh thu đạt 10.783 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ.

So sánh với Hải Phòng – thì Quảng Ninh có sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn cả. Năm 2017, Hải Phòng đón và phục vụ gần 7 triệu khách du lịch. Doanh thu du lịch của Hải Phòng ước đạt 2.727,35 tỷ đồng. Lượng du khách này chính là những khách hàng tiềm năng cho các sản phẩm Shophouse tại Hạ Long.

Thứ hai, Shophouse tại mảnh đất Hạ Long sẽ vô cùng giàu tiềm năng sinh lời khi khách hàng đầu tư lựa chọn những căn shophouse nằm trong khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Bởi lẽ, những khu nghỉ dưỡng lớn, có khả năng vận hành và thu hút du khách cao sẽ tập trung lượng lớn du khách.

Shophouse tại các vị trí này sẽ có tiềm năng sinh lời cao hơn nhờ nhu cầu mua sắm của du khách cao.

Thị trường ủng hộ, cộng thêm những khối óc chiến lược của nhà đầu tư, chúng tôi tin chắc quý vị sẽ lựa chọn được một sản phẩm Shophouse tại Hạ Long Quảng Ninh phù hợp cho mình.

 

 

TOP