Chủ đầu tư Officetel Platinum Center Point The Lotus Center

Đăng ngày 03/06/2019

Ông chủ đầu tư Officetel Platium Center Point là ai?
The Lotus Center Platinum Center Point là dự án mới được đầu tư, triển khai xây dựng tại khu đô thị Ciputra của Quận Tây Hồ. Với loại hình căn hộ Officetel, dự án Platium Center Point đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, thông tin về chủ đầu tư Officetel Platium Center Point lại không nhiều. Vì thế, các nhà đầu tư bất động sản và khách hàng có thể nắm bắt các thông tin cơ bản về chủ đầu tư qua bài viết ngay sau đây.
Đôi nét về vị trí của dự án Offficetel The Lotus Center Platinum Center Point


Dự án Platibum Center Point là một trong những phân khu Officetel thuộc dự án The Lotus Center Ciputra Tây Hồ. Do đó, Platinum Center Point nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công, Quận Tây Hồ. Đây là tuyến đường được nối liền trực tiếp với trung tâm TP.Hà Nội và sân bay Quốc tế Nội Bài.

Vị trí dự án Platinum Center Point

Với vị trí đó, các chuyên gia bất động sản đánh giá cao về sự thuận tiện cho giao thông đi lại của cư dân. Do đó, cư dân có thể kết nối đến các tuyến đường lớn của Hà Nội như: Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Hoàng Tôn…


Bên cạnh đó, Officetel The Lotus Center Tây Hồ nằm gần trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long. Do đó, cư dân sẽ có được cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn thiện.

Ai là chủ đầu tư Officetel The Lotus Center Platinum Center Point Ciputra Tây Hồ

Platium Center Point được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án có quy mô lớn ở khu vực Quận Tây Hồ. Do đó, chủ đầu tư dự án phải là đơn vị có tiếng tăm trên thị trường bất động sản.

Theo thông tin sơ bộ về dự án, chủ đầu tư dự án Platinum Center Point Ciputra Tây Hồ là Vimefulland Group. Đây là tập đoàn, thương hiệu về lĩnh vực bất động sản của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex.

Vimefulland Group được thành lập vào năm 2014. Sau những thành công rực rỡ trên các lĩnh vực y tế, tài chính, dược phẩm… Vimefulland Group bắt đầu triển khai đầu tư sang lĩnh vực bất động sản. Đây được xem là hướng đi vô cùng táo bạo và mới mẻ đối với Tập đoàn Vimedimex.

Dự án căn hộ chung cư cao tầng do chủ đầu tư VimeFulland thực hiện

Bên cạnh việc đảm bảo sức khỏe cho con người, Vimefulland Group tạo dựng chốn an cư lập nghiệp bền vững và lâu dài. Điều đó được thể hiện qua hàng loạt dự án căn hộ chung cư cao cấp như: Dự án Belleville, Cầu Giấy, dự án Athena Fulland phân khu Larissa, Hoàng Mai, dự án Eden Rose, Thanh Trì…

Với sự tâm huyết dành chọn cho các dự án bất động sản, Vimefulland Group đem lại ngôi nhà, căn hộ chất lượng tuyệt vời nhất. Đó là lý do mà khách hàng và nhà đầu tư bất động sản luôn tìm và chọn mua các căn hộ của Tập đoàn Vimefulland tại khu vực Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về Vimefulland Group – Chủ đầu tư Officetel Platinum Center Point The Lotus Center. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản có cái nhìn rõ nét hơn về ông chủ đầu tư dự án Platium Center Point Ciputra tại Quận Tây Hồ.

Cập nhật thông tin chi tiết về dự án Officetel The Lotus Center Platinum Center Point tại https://vimefullandhotay.com/officetel-platinum-center-point

TOP