Bảng giá liền kề biệt thự Green Central Villas

Đăng ngày 02/06/2019

Liền kề biệt thự The Lotus Center Green Central Villas là một trong những dự án bất động sản trong mơ được mọi người truyền tai nhau bới tính hấp dẫn từ những tiện ích mà dự án mang lại. Biệt thự Green Central Villas hiện đang được rao bán và nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.


Bảng giá bán liền kề biệt thự Green Central Villas

Với các tiện ích nội khu và những điều kiện thuận lợi khác dự án biệt thự Green Center Villas được bán ra với mức giá khá đắt đỏ. Tuy mức giá đắt như vậy nhưng các căn biệt thự vẫn được bán rất chạy, vẫn được nhiều người quan tâm. Giá bán biệt thực còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

Biệt thự Green Central Villas đã đang được mở bán

Diện tích các căn biệt thự

Với 3 dãy biệt thự Green Center Ciputra nằm trong tổ hợp dự án Ciputra là BT5A, BT5B và BT5C. Số lượng các căn biệt thự ở mỗi dãy là khác nhau và cũng có hướng khác nhau nên mang đến giá thành khác nhau.
Các căn của 2 dãy BT5A và BT5B có diện tích, mặt tiền và phong cách xây dựng giống nhau nên giá bán các căn biệt thự Green Central Villas tại 2 dãy này tương đối đồng nhất với nhau và không có sự chênh lệch lớn.

Diện tích các căn ảnh hưởng rất lớn đến giá thành

Đối với dãy CT5C là dãy biệt thự song lập được xây dựng với số lượng ít, diện tích các căn cũng như mặt tiền lớn sẽ mang đến giá thành rất cao sơ với các căn biệt thự khác.

Hướng các căn biệt thự

Hướng các căn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị của dự án. Đối với những căn biệt thự có view đẹp chủ đầu tư cũng sẽ không ngần ngại đưa ra những con số cao hơn so với các căn khác. Thông thường thì những căn có giá vượt trội so với các căn khác thường có số lượng không nhiều.

Liền kề biệt thự Green Central Villas là một trong những dự án đáng mua

Với giá thành đắt như vậy nhưng biệt thự Green Center Villas vẫn thu hút nhà đầu tư tham gia bởi những lợi ích như:

Biệt thự Green Center Villas mang đến cuộc sống trong mơ

Là một trong những dự án có tiện ích nội khu đẳng cấp nhất. Bạn nghĩ sao nếu được sống và làm việc tại nơi mà bạn chỉ cần bước chân ra bên ngoài và muốn thứ gì cũng có. Từ các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ giáo dục hay vui chơi giải trí đều mang tầm quốc tế, đều là cơ hội trải nghiệm mơ ước của nhiều người.

Có vị trí địa lý thuận lợi: là dự án nối liền 2 tuấn đường giao thông huyết mạch của Hà Nội là Phạm Văn Đồng và Võ Chí Công, dự án Green Center Villas mang đến sự thuận tiện cho việc đi lại mà ít dự án nào có được.

Không gian sống ấn tượng là điều dễ nhận thấy nhất tại dự án. Với khoảng không gian sinh hoạt chung rộng lớn cùng với không gian sống xanh đã tạo ra một cuộc sống căng tràn sức sống tại đây.

Với những giá trị có được từ dự án Green Center Villas, đây sẽ là ngôi nhà trong mơ đối với nhiều người. Dù cho giá của các căn biệt thực tại đây có cao đi chăng nữa vẫn không làm thị trường Bất động sản Nam Thăng Long hết nóng vì những tiện ích đỉnh cao mà dự án mang lại.

Thông tin chi tiết về liền kề biệt thự Green Center Villas Tây Hồ tại https://vimefullandhotay.com/green-center-villas

TOP