Team Đông  Bắc Hà Nôi – Những chuyên gia trong lĩnh vực BĐS.

Đăng ngày 14/07/2020

Team  Đông Bắc Hà Nội bao gồm các thành viên là chuyên gia trong ngành bất động sản và truyền thông, tiếp thị. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã từng tham gia tư vấn bán hàng, tiếp thị, truyền thông, phân phối các dự án lớn và có uy tín trên thị trường.

Chúng tôi mang đến kiến thức cho khách hàng, đổi lại nhận lấy giá trị từ khách hàng mang lại.

Hiện nay chúng tôi đang tư vấn, bán hàng cho nhiều sản phẩm bất động sản HOT trên thị trường, có cả các sản phẩm nhà ở thương mại và nhà ở xã hội. Hãy cùng xem một số sản phẩm để độc giả tham khảo trước khi quyết định mua nhà  ở bất kỳ dự án nào.

1. Chung cư hóa chất Đức Giang.

Chung cư,  liền kề,  shophouse hóa chất Đức  Giang nằm ở số 18/44 đường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội trên nền nhà máy hóa chất Đức Giang hiện nay. Dự án là tổ hợp tòa căn hộ cao cấp và các lô liền kề, shophouse kinh doanh.

Nhờ sở hữu vị trí sát với sông Đuống phóng tầm mắ tra toàn bộ khu vực và có thể ngắm nhìn sông Đuống,  cầu Đông Trù, cầu Đuống rất gần nên đang có nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của dự án, khách hàng mua ở thì quan tâm chung cư, khách hàng mua đầu tư thì quan tâm shophouse, liềnkề.

2. Chung cư An Quý Hưng Riverside.

Dự án An Quý Hưng Riverside nằm tiếp giáp với dự án chung cư, liền kề hóa chất Đức Giang. Dự án được đầu tư bởi công ty An Quý Hưng. AQH Riverside có 378 căn hộ chung cư và 23 lô shophouse nằm ngay mặt đường Nam Đuống hướng thẳng ra sông Đuống.

Cũng như chung cư Đức Giang, dự án AQH Riverside sở hữu các căn hộ view sông tuyệt đẹp, shophouse hướng ra mặt đường có thể kinh doanh tốt nên nhiều khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này.

Dự kiến thời điểm dự án bán ra thị trường sẽ vào khoảng cuối năm 2020, đầu năm 2021.

3. Chung cư Eurowindow Hoàng Mai.

Thêm một siêu phẩm đến từ Hoàng Mai, dự án căn hộ chung cư Eurowindow Hoàng Mai nằm ở trong khu hồ điều hòa và công viên Yên Sở. Sở hữu chất lượng sống hoàn hảo nhờ việc nằm sát công viên, hồ điều cũng như kết nối giao thông đi lại dễ dàng đến các địa điểm trong khu vực nên dự án được đánh giá cao.

Không những thế, dự án còn sở hữu các căn hộ nhà ở xã hội( NOXH ) với giá bán nhấp dẫn theo chính sách của nhà nước nên sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng trong bối cảnh giá nhà đang leo thang như hiện nay.

Để biết thêm thông tin về các dự án này, hãy truy cập website của chúng tôi để nhận thông tin.

TOP